Hotline: 0972 663 158 info.ivila@gmail.com
5 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe
Đăng bởi Administrator | 14/07/2020 |

Theo bạn một cây xanh trong nhà tốt cho sức khỏe thì cần có những tiêu chí nào ?

Điều đầu tiên đó là cây có khả năng lọc không khí, loại bỏ khí độc hại.

Cây phát triển và xanh tốt quanh năm

Giúp con người có được cảm giác thoải mái và thư giãn.

Dưới đây là 5 loại cây đảm bảo được điều này mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn

Cây lưỡi hổ

Lưỡi Hổ có lá cây mọc thẳng, đầu lá hơi nhọn nhưng không sắc. Với hình dáng đơn giản mà sang trọng như vậy, cây thích hợp trồng ở nhiều nơi. Cây lại không cần chăm sóc quá nhiều, có ánh nắng hay nơi bóng râm đều sống tốt. Đặc biệt hơn cả là loại cây này có thể loại bỏ các chất độc hại như benzene, formaldehyde và xylen để giúp không khí trong lành hơn.

Cây nha đam

Nha đam là loại cây đa năng. Gel từ lá nha đam có khả năng làm lành vết thương, làm dịu vết bỏng, giảm viêm kháng khuẩn, trị mụn, làm đẹp da. Nha đam cũng được sử dụng để nấu chè, nấu nước uống giải nhiệt cơ thể. Cây Nha đam trồng trong nhà thì lại có thể lọc khói bụi và các loại khí độc hại ra khỏi không gian sống của chủ nhân.

Cây trầu bà

Cây Trầu Bà cũng là “ứng cử viên sáng giá” dùng để thanh lọc không khí hiệu quả. Trầu Bà có thể loại bỏ cacbon dioxide và mang đến không khí tươi mát cho bạn. Màu xanh tươi mát của cây cũng giúp tâm trạng của bạn trở nên thoải mái dễ chịu hơn, giảm stress rất nhanh. Trầu Bà lại đa dạng hình thái cây mà bạn có thể lựa chọn, từ Trầu Bà Vàng, Trầu Bà Xanh, Trầu Bà Sữa, Trầu Bà Leo Cột, ... Đặc biệt, trầu bà là một trong những cây trồng trong nhà không cần ánh sáng, vô cùng dễ chăm sóc mà bạn có thể lựa chọn.

Cây cau tiểu trâm

Loại bỏ benzene, trichloroethylene trong không khí hữu hiệu thì phải kể đến cây Cau Tiểu Trâm. Cây có lá mỏng như giấy, chậu cây nhỏ để bàn làm việc rất xinh. Cau Tiểu Trâm còn được yêu thích bởi sự xanh tươi mát mắt của cây giúp tâm trạng người ngắm tốt lên. Cũng có loại họ hàng khác như Cau Cảnh hay Cọ Lá Tre đều là những cây cảnh trong nhà tốt cho sức khỏe.

Cây lan ý

Hầu như Lan Ý được đặt trang trí ở mọi nơi, kể cả không gian sang trọng hay nơi chốn bình dân. Đặc biệt, nếu bạn vào các bệnh viện, bạn sẽ thấy cây này được trồng rất nhiều ở đấy. Chính bởi vì Lan Ý là cây trồng trong nhà tốt nhất cho sức khỏe. Cây không chỉ lọc khí độc hại, bụi bẩn mà còn có khả năng hút ẩm, tiêu diệt tế bào nấm mốc, giúp môi trường sống của bạn trong lành hơn.

Trên đây tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, hy vọng điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đến với IVILA để có được sản phẩm tốt và chất lượng nhất bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê cây hay chăm sóc cây.

CẨM NANG SÂN VƯỜN

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI