Hotline: 0972 663 158 info.ivila@gmail.com

Chăm sóc cây định kỳ

 

Mảng sống xanh luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn thể hiện trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng trên khắp thế giới. 

Tạo ra một cảnh quan xanh không phải là dễ và việc duy trì cây cối luôn đẹp và tươi tốt đòi hỏi sự chăm chút, bảo dưỡng kỹ càng. Không giống các vật dụng trang trí khác, theo thời gian, cây cỏ có sự phát triển, không còn nguyên như lúc mới trồng. Thiếu đi sự chăm chút, cây xanh sẽ không còn giữ được vẻ đẹp cũng như ý tưởng thiết kế cảnh quan như ban đầu. Xuất phát từ thực tế đó mà dịch vụ chăm sóc cây được ra đời.

 

IVILA cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan chuyên nghiệp, bao gồm các gói dịch vụ sau:

 

Các gói chăm sóc - bảo dưỡng cảnh quan của IVILA

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Các gói chăm sóc - bảo dưỡng cảnh quan của IVILA

VÌ SAO IVILA LẠI ĐI ĐẦU VỀ CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN

Dịch vụ chăm sóc cây của chúng tôi đảm bảo 5 tiêu chí

Chất lượng: Với bề dày năng lực trong thiết kế và thi công các công trình cảnh quan xanh, chúng tôi hiểu rõ vấn đề của từng khuôn viên gặp phải.

Thân thiện với môi trường: đi lên từ những người yêu cây xanh và thiên nhiên với mong muốn tái tạo và trả lại cuộc sống xanh tự nhiên bằng cách hạn chế tối đa những dụng cụ, các loại thuốc hoá học có tác động tiêu cực đến môi trường.

Chuyên nghiệp và nhiệt tình: với đội ngũ nhân viên có bề dày năng lực luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Giá cả cạnh tranh: chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý nhất 

Uy tín và hậu mãi: đơn vị cung cấp giải pháp xanh vừa có tâm, vừa có tầm, được các đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

 

 

Cửa hàng: Số 101, Ngõ 171, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Vườn ươm: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên